Ngăn Chân Không
Bảo quản thịt, cá, sản phẩm từ sữa và thực phẩm đã chế biến
Thiết kế Ngăn chân không độc đáo của Hitachi tạo môi trường áp suất khoảng 0.8atm, hạn chế quá trình Oxy hóa, nhờ đó bảo đảm thực phẩm luôn tươi ngon đồng thời giữ lại các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Hơn nữa, ngăn được thiết kế với cấu trúc kín giúp giữ ẩm, ngăn ngừa tình trạng mất nước trong quá trình bảo quản thực phẩm.
Giữ trọn vị tươi ngon với Chất xúc tác Platinum mới
Chất xúc tác Platinum chuyển hóa các thành phần mùi từ thịt, cá tạo ra lượng Carbon dioxide lớn hơn so với chất xúc tác quang hóa thông thường. Carbon dioxide hòa tan vào lớp nước trên bề mặt thực phẩm tạo cho bề mặt có tính acid nhẹ, từ đó ức chế hoạt động của các enzym và giữ thực phẩm tươi ngon.
Hai vùng nhiệt độ
Bảo quản thực phẩm mà không làm đông lạnh, bằng cách lựa chọn Chế độ chân không Sub Zero cho các loại thực phẩm như thịt, cá và thức ăn đã chế biến, và Chế độ chân không Chiller cho các thực phẩm như rau quả và đậu phụ. Cách này giúp ngăn ngừa việc giảm hương vị và cấu trúc do làm đông lạnh thực phẩm.
Cấp Đông Tươi Ngon (Delicious Freezing)
Giữ lại tất cả dưỡng chất tự nhiên trong thực phẩm
Lưu giữ màu sắc, cấu trúc, hương vị và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm với tốc độ làm lạnh cao!
Khả năng dẫn nhiệt tốt để tản nhiệt nhanh hơn
Thực phẩm lưu trữ trong Khay nhôm Cấp đông tươi ngon (Delicious Freezing) được làm lạnh nhanh hơn nhờ khả năng dẫn nhiệt tốt của kim loại. Bằng cách nhanh chóng đi qua khỏi vùng tạo thành tinh thể băng cực đại vì ở đây chất ẩm trong thực phẩm bị đông lại, nhờ đó sự phát triển của tinh thể băng bị ức chế. Quá trình này giúp thực phẩm khi rã đông sẽ không bị phá vỡ cấu trúc tế bào, giữ trọn vị tươi ngon.
Điều Khiển Thông Minh Eco
Giảm mức điện năng tiêu thụ từ 10-12% so với quá trình vận hành thông thường. (Nhiệt độ phòng 16°C – 32°C)*
Chỉ báo sử dụng thông minh
Đèn báo sẽ sáng lên khi quá trình vận hành đi vào ổn định, đèn tắt đi khi tủ lạnh hoạt động mạnh, ví dụ khi làm lạnh nhanh.
Ngăn đông