Là dòng tủ lạnh đời mới, loại tủ lạnh Linear Inverter không chỉ đem đến khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 32% mà chiếc tủ này còn sở hữu các công nghệ rất hiện đại và tân tiến. Sau đây, hãy cùng Điện Máy 247 khám phá thế hệ tủ lạnh mới này nhé.

1.Tiết kiệm lên đến 32% điện năng tiêu thụ nhờ công nghệ Linear Inverter

Công nghệ Linear Inverter là công nghệ máy nén tuyến tính biến tần. Khi có công nghệ này, pít-tông nén của tủ được gắn trực tiếp với mô-tơ nên nó chỉ có một điểm ma sát duy nhất (ở những dòng tủ lạnh thường sẽ có 4 điểm).

Từ đó sẽ giúp động cơ hạn chế ma sát tối đa, mài mòn, từ đó ngay lập tức sẽ đạt được nhiệt độ lạnh cần thiết và tiết kiệm lên tới 32% mức độ tiêu thụ điện năng, đồng thời giảm thiểu 25% tiếng ồn, khó chịu.

Hơn thế nữa, khi bạn sử dụng dòng tủ lạnh công nghệ Linear Inverter, bạn sẽ yên tâm hoàn toàn về độ bền của máy nén lên tới 20 năm và được hãng LG bảo hành miễn phí trong 10 năm. Quá tuyệt vời phải không?

2.Làm lạnh nhanh và đồng đều cùng công nghệ Door Cooling+

Ở những chiếc tủ thường, khí lạnh sẽ được thổi ra từ lưng tủ lạnh sẽ rất lâu và khó khăn để đến được cửa tủ, khiến thực phẩm ở cửa tủ không nhận được đủ hơi lạnh. Nắm bắt được điều này, LG đã đem đến công nghệ làm lạnh mới từ của tủ Door Cooling+. Từ đây, hơi lạnh dễ dàng tỏa ra từ cửa tủ lạnh, nó không chỉ giúp thực phẩm trong đó được làm lạnh đồng đều hơn gấp 2 lần mà nó còn làm lạnh rất nhanh chóng chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ.

3.Ngăn rau quả của tủ cung cấp nhiều độ ẩm hơn

Độ ẩm là yếu tố chính giúp rau quả luôn tươi ngon khi bảo quản. Với tủ Linear Inverter, được thiết kế ngăn rau quả với khả năng giữ lại độ ẩm hơn nhiều so với những dòng tủ lạnh khác, sẽ giúp cho thực phẩm luôn luôn tươi mới như mới được mua về trong thời gian lâu dài.

Đúng là dòng tủ lạnh Linear Inverter rất hiện đại, tiện dụng và tiết kiệm điện năng. Bạn có cảm thấy dòng tủ lạnh mới này quá tuyệt vời không? Hãy cho Điện Máy 247 biết nhận xét của bạn.

 

Trả lời